Số 41, Tổ 16, Phố Đoàn Kết, Việt Trì.
Trong tuần, 8.00-18.00. Cuối tuần NGHỈ

Tham gia đồng hành
cùng Dự án và Công ty


Đội ngũ nhân viên sẽ xem xét tất cả câu hỏi của nhà đầu tư bao gồm nhu cầu cấp vốn và hạn chót cấp vốn từ cộng đồng khi muốn tham gia.

Chi tiết

Lý do tuyệt vời

Cải thiện mối quan hệ nhà đầu tư còn là phương tiện để tạo ra lợi thế cạnh tranh khi đem lại một lượng nguồn vốn lớn so với cách thông thường.


Gửi ngân hàng có kỳ hạn

Hiệu quả kinh doanh là không có, khả năng sinh lời của bạn và người thân đã được cố định và được thao tác bởi người xa lạ. Thắc mắc phải trả giá bằng chi phí dịch vụ hàng tháng và quý.

Đóng góp tiếng nói riêng mình

Công ty gồm Chủ tịch và Hội đồng thành viên sẽ cùng thảo luận và đưa ra quyết định tập thể. Mọi món đầu tư đều đáng giá và kinh nghiệm của nhà đâu tư như bạn cũng vậy.

Giảm áp lực đồng tiền

Tham gia các dạng dịch vụ tài chính khác như bảo hiểm, đầu tư cho các hãng bảo hiểm, tài chính, ngân hàng khiến bạn là người đưa ra quyết định và không thể rút lui.

Hoạt động công ty đơn giản

Với vai trò là thành viên công ty, quản lý tài chính cá nhân và doanh nghiệp không quá là điều bạn quan tâm. Kết quả sẽ có ngay tận tay.

bg-shape bg-shape
form-img

Báo cáo rõ ràng


Chúng tôi thực hiện hầu hết các giao dịch bằng hình thức trực tuyến thông qua internet. Đó cũng là yêu cầu của cơ quan quản lý và giám sát cũng như nhà đầu tư. Từ những con số này, nhân viên sẽ lập nên bảng báo cáo chi tiết về nhiều góc cạnh của đồng tiền đầu tư vào từng lĩnh vực trong từng giai đoạn.

seo-bg bg-shape bg-shape bg-shape

Con số lợi nhuận


Để dễ dàng hơn so với việc đi thuyết phục các nhà đầu tư lớn, người đóng góp vào dự án chính là kênh tiếp thị để giới thiệu những người đóng góp tiếp theo và giới thiệu đến người sử dụng khi sản phẩm ra mắt.

  • Nhiều cách thức tiếp cận
  • Luôn cao hơn so với đối thủ
  • Dễ rút vốn, thoái vốn nếu cần gấp
service
service-bg background-shape background-shape

Gọi vốn

Gọi vốn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Công ty khởi nghiệp có thể tìm kiếm nguồn hỗ trợ về tài chính thông qua nền tảng website.


Ủng hộ

Ủng hộ

Hình thức huy động vốn để thực hiện những ý tưởng mới, đột phá. Người tài trợ sẽ nhận được quà khi dự án thành công, không xét đến lợi nhuận hay cổ phần sở hữu.

Cho vay

Cho vay

Vốn vay của cộng đồng hoặc từ những người đã kinh doanh thành công nhằm tạo ra dòng vốn luân chuyển lớn để giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Góp cổ phần

Góp cổ phần

Hình thức này không khác việc mua cổ phiếu một công ty tiềm năng. Người đầu tư nhận lại cổ phần và lợi nhuận nếu công ty kinh doanh có lãi.

team-bg background-shape background-shape background-shape background-shape

Lĩnh vực

Lĩnh vực kinh doanh chính xoay quanh hình thức vận tải giúp mục tiêu của chúng tôi rõ ràng hơn.


Vận tải

100 triệu - 2 tỷ

Dịch vụ vận tải cần vốn lớn mua phương tiện chuyên chở khả năng thu hồi vốn sau 5 năm.

Quan tâm

Xây lắp

100 triệu - 2 tỷ

Đấu thầu công trình cỡ vừa và nhỏ với khả năng thu hồi vốn sau dự án kết thúc.

Quan tâm

Buôn bán

100 triệu - 2 tỷ

Ký kết với các hãng sản xuất cần dòng vốn đa dạng trước khả năng thu hồi vốn nhanh.

Quan tâm
background-shape background-shape background-shape